Sim Năm Sinh 1982, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1982!!!

Sim số đẹp năm sinh 1982 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc loại sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1982 chú ý nhất giờ đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1982.

Sim năm sinh 1982 dạng sim dành cho các bạn sinh năm Nhâm Tuất - 1982. Các chiếc sim này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh bạn mà còn mang nhiều hàm ý phong thủy có tác động đến đường đời của bạn.

Các chữ số trong sim đuôi năm sinh 1982 - Nhâm Tuất được gắn với các ý nghĩa riêng rẽ như sau:

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu lộ mọi sự biến đổi, là số khởi nguồn của vạn vật, đem tới mọi điều mới lạ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một đại diện cho những ai có quyền thế, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Chữ số 9 có ý nghĩa may mắn, phú quý, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an lành và may mắn cho bạn. Từ xưa đến nay, số 9 được coi là biểu trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 có ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Trong phong tục phương Đông, chữ số 8 đại diện cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và may mắn. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự phát đạt cho bạn nhờ việc mang tới nhiều thuận lợi, thời cơ cũng như bỏ qua được điềm không may mắn. Theo người Á Đông, chữ số 8 được viết bởi 2 nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu lộ con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Chữ số 2 theo phong thủy ý là “mãi mãi” được xem là đem lại may mắn bởi vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu lộ cân bằng âm - dương, khởi nguồn của vạn vật. Chữ số 2 biểu trưng là một cặp, một đôi, một chữ số sung sướng (song hỷ) và điều khiển may mắn cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim số đẹp năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu dãy số nội bật này không đơn thuần là sim dễ nhớ với chủ sở hữu số sim này mà còn làm nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim năm sinh 1982 nếu như phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người dùng sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và trị giá hơn rất nhiều.

Sim năm sinh 1982 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1982 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như bạn tại các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp