Sim Lục Quý, Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lục quý là sim số đẹp đứng đầu với 6 con số giống nhau nằm ở tại giữa hoặc cuối của số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được những đại gia, những người thành đạt trong cuộc sống săn lùng để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình.

Sim lục quý mang đến thuận tiện trong liên lạc, tạo sự dễ nhớ hơn so với sim điện thoại thường nhật, giúp đối tác không phải lục lọi danh bạ mà vẫn nhớ đến sim số đẹp của bạn. Sim lục quý cũng được coi là cách thức xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến khách hàng và đối tác hiệu quả, nhất là trong thời gian thương trường cạnh tranh như Thời gian này để tạo chỗ đứng cho mình. Sim lục quý sẽ gây chú ý và người khác nhớ đến bạn nhiều hơn, điều này càng dễ hiểu khi mà Thời gian này những doanh nhân có xu hướng chọn và giới thiệu bản thân, công ty thông qua những chiếc sim số đẹp ấn tượng mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể ghi nhớ được chỉ trong vài tíc tắc.

Có giá trị của sim lục quý chịu tác động chủ yếu vào hàm ý của những con số có trong bộ lục quý. Những sim lục quý có giá trị nhất trên thị trường sim sốsim lục quý 666666 (lộc), sim lục quý 888888 (phát), sim lục quý 9 (trường). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sim lục quý có giá rẻ hơn với sim lục quý 4, sim lục quý 7 hay sim lục quý 000000.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu như bạn lựa chọn tìm cho mình sim lục quý của những nhà mạng mobi, vina,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim lục quý mạng Beline,Vietnamobile, Sfone.

Kho sim số đẹp Sim Số Đẹp Dễ Nhớ nắm trong tay số lượng nhiều sim lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường sim số Việt Nam nhưng lại có giá thấp nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn sự bằng lòng nhất. Sở hữu cho mình sim lục quý tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, phú quý và niềm vui sướng tột độ được mang đến từ chiếc sim số đẹp hợp phong thủy.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi


2. Nếu như bạn sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim