Sim Lục Quý Đuôi 555555 Vina, Mobi,Viettel, Sim Luc Quy 5

Sim Đuôi Lục Quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số đẹp lục quý 555555 là sim số phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không những xuất hiện trong dãy số của sim số lục quý 555555 mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn với những yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Con số 5 trong quan niệm của thuyết phong thủy là dương số vì là chữ số lẻ. Bởi đó, con số 5 được cho là con số bộc lộ cho sự phát triển và tiến bộ chính vì thế được số đông yêu thích.

Con số 5 đem tới uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì thế gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim số lục quý tượng trưng cho hy vọng về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại niềm hạnh phúc, sự yên bình , trọn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Ý nghĩa của con số 5 với những cách giải thích trên kì thật là con số giàu hàm nghĩa được dồn lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim số lục quý 555555. Liên hệ ngay Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để tìm mua sim số lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobi và sim số máy bàn.

Số lượng lớn sim số lục quý 555555 dạng 10 sốsim số lục quý 555555 dạng 11 số tại [/b]Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem lại cho chủ nhân sự lựa chọn thịnh vượng phú quý nhất với mức giá rẻ nhất, bộc lộ đẳng cấp của chủ sở hữu sim đó và mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng đang sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp