Sim Lục Quý Đuôi 000000 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 0

Sim Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số lục quý 0sim phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hay là cuối sim số.

Số 0 nằm trong dãy sim lục quý có hàm nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, phát tài phát lộc mới. Bên trong dãy số đếm, con số 0 là số bắt đầu biểu trưng cho sự bắt đầu của mọi thứ, sự bắt đầu của cuộc sống.

Trong dãy Sim số lục quý 0, số 0 trong phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và khả năng không giới hạn để thay đổi thế giới, được coi là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả thế giới cũng chính là bắt nguồn từ con số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là cơ sở để mỗi con người xác định được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu mà không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Số 0 cũng vô cùng có hàm nghĩa nếu mà bạn nói “không” với các nhu cầu không đúng lúc của bạn, biết nói “không” trước các sự cám dỗ của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tốt đẹp hơn.

Sở hữu ngay sim lục quý 0 ưu đãi nhất của tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Vina,Viettel và sim máy bànSim Số Đẹp Dễ Nhớ để bắt đầu mọi thứ tốt đẹp hơn. Đại lý sim số đẹp khổng lồ ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với những sự lựa chọn sim lục quý 0 loại 10 sốsim lục quý 0 loại 11 số sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất. Sim số lục quý 0 sẽ đem tới cho bạn các cơ hội mới và nhiều thành công hơn.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách đang định cư và công tác ở nơi khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo chứng minh thư của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp