Sim Lục Quý 6, Sim Số Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số đẹp lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, con số 6 luôn được tin là con số đem đến nhiều may mắn. Số 6 chiếm được sự ưa thích nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm ý thật sự may mắn. Bộ lục quý 666666 được cắt nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem đến nhiều tiền tài, đa phúc đa lộc cho những người sở hữu sim số đẹp lục quý 666666.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số đại diện cho sự kết hợp của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không giới hạn. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành ra con số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Trong quan niệm của người Phương Đông, sim số đẹp lục quý sở hữu con số 6 là đại diện cho sự may mắn, phúc lộc và tiền tài cho người sở hữu. Điều này được luận giải là do con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu thị được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được đánh giá là khối hình vững chắc nhất.

Số 6 đại diện cho người Cha, người bảo vệ hoặc người chỉ đạo. Khi nhận thấy số 6 hiển hiện nhiều lần chính là biểu hiện cho bạn rằng bạn sắp gặp được một người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số đẹp lục quý 666666 phải cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Số 6 được tin là điều lành, may mắn do là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi thế, Sim số đẹp lục quý 666666 biểu trưng cho sự bền vững cân bằng, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Sim số đẹp lục quý 666666 tập hợp các hàm ý của con số 6, đem lại sự may mắn, tràn đầy về phúc lộc nhiều hơn nữa cho những ai có được số sim này trong tay. Sim số đẹp lục quý 666666 sẽ giúp tăng cường dịa vị của người sở hữu một cách hiệu quả. Sở hữu ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay bây giờ để có được sim số đẹp lục quý 666666 loại 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 loại 11 số với mức giá tốt nhất trên thị trường của toàn bộ những nhà mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Mobifone và sim số đẹp máy bànSim Số Đẹp Dễ Nhớ.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp