Sim Lục Quý 3 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻSim lục quý 3 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Số 3 nằm trong Sim lục quý 3 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vậy nên đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số tượng trưng cho hòa đồng, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc tính tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim lục quý này đem tới sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết vững chắc hơn, tương đồng cao, vô tư hơn.

Theo phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Vì vậy, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Số 3 gắn với sự chắc chắn, không có gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Tìm mua Sim lục quý 3 ngay hôm nay của toàn bộ các nhà mạng Gmobile, Mobi, Sfone, Vina,Viettel, Vietnamobile và sim máy bàn với giá ít nhất thị trường tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ cho cả Sim lục quý 3 loại 10 sốSim lục quý 3 loại 11 số.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách đang sống ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao