Sim Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻSim lục quý 222222 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa 6 số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận khí, giúp cho thế giới sinh sôi nảy nở, đem tới an lành, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim lục quý 222222.

Số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số đại diện cho may mắn và vui sướng thành thử luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có tục lệ là mỗi dịp Tết đến lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được may mắn và an lành.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” thành thử những ai sở hữu số 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như các thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim lục quý này gửi gắm thông điệp với những ai có được số sim này trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mỗi cá nhân.
Số 2 đại diện cho sự hợp tác, quan hệ và mua bán với mọi người. Vì thế các việc này cần phải ít nhất 2 người khi thực thi, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục đích, cùng ý nghĩa. Số 2 còn đại diện cho sự ổn định, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 222222 là một trong các dòng sim số đẹp được bán chạy nhất ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ những năm vừa qua với giá thành hợp lý cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Kho sim số đẹp khổng lồ của toàn bộ các mạng Mobi,Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile và sim số máy bàn sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa sim số lục quý 222222 chấp nhận nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

 


1. Quý khách hàng đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ

2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.

Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp