Sim Đuôi Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666, Sim Đẹp Tứ Quý 6

Sim Tứ Quý Đuôi 6666 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Hàm ý của sim số tứ quý 6!

Sim đẹp tứ quý 6 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, số 6 luôn được cho là con số đem tới nhiều suôn sẻ. Con số 6 chiếm được sự ưa thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Á Đông với những ý nghĩa thật sự suôn sẻ. Bộ tứ quý 6 được giải nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ đem lại nhiều tiền bạc, hạnh phúc, may mắn cho những ai sử dụng sim số đẹp này. Theo khái niệm của người Trung Quốc, sim số đẹp tứ quý chứa số 6 là đại diện cho sự suôn sẻ, phúc lộc và tiền bạc cho chủ sở hữu. Điều này được lý giải là do số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với ý nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những bộc lộ được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối vững chãi nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không ngừng. Đó là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 đại diện cho người Ba, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Việc thấy được số 6 hiển hiện nhiều lần đó chính là biểu hiện cho bạn biết rằng bạn sắp gặp được người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số đẹp tứ quý 6 cần phải dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Con số 6 được tin là điều lành, thuận lợi do là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số suôn sẻ là 3, 6, 9. Bởi thế, Sim tứ quý 6 tượng trưng cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Với những ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 6 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim đẹp tứ quý 6 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 6 dạng sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 6 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vina, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những quý khách hàng đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở nơi khác:
Bạn có thể mua theo một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim!