Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim 5678 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi Tiến Lên 5678 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý của sim số tiến lên 5678!

Sim đuôi là 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ tiến bốn cực đẹp với hàm ý “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim đuôi tiến lên 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và đang mong rằng leo lên, vượt qua những rào cản để hướng tới một cuộc sống viên mãn, một mỹ mãn cao hơn trong sự nghiệp. Những số trong sim số tiến đều chất chứa một hàm ý riêng để những ai có được nó biểu thị đẳng cấp của riêng mình.

- Trong phong thủy, số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm ý huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người quyền quý.

- Mọi vấn đề đều khởi nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Số 6 là con số “lộc” đem tới nhiều suôn sẻ về tiền bạc và gặp nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu sim đó. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, thuận lợi, biểu thị đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được soạn vì 1 đường cong vào thân chất chứa hàm ý lộc sẽ luôn vào nhà.

- Ở Phương Đông, con số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem lại may mắn. Mặt khác theo hàm ý khác con số 7 là 1 con số mang lại nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự trường sinh, thuận lợi, tiền tài và trí tuệ. Theo Tây phương, Số 7 biểu tượng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện năng lực điều khiển nhịp của sinh mạng, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình văn hóa chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Theo phong tục phương Đông, số 8 thuộc bộ sim đuôi số tiến 5678 là biểu tượng cho sự phú quý, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự phát đạt cho bạn nhờ khả năng mang đến nhiều may mắn, cơ may cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người Trung Quốc, số 8 được viết bởi 2 đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim số đẹp tiến lên 5678 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số đẹp tiến lên 5678 để đem lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Mobifone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu quý khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim quý khách đã chọn này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim