Sim Đuôi Tiến Lên 1234, Sim 1234 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim số tiến chứa hàm nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên đuôi là 1234 là một loại sim số đẹp đẹp biểu hiện khao khát của người có được con số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành đạt trong công việc cũng như học tập. Bộ con số 1234 cực kỳ ấn tượng và biểu hiện sự phát triển của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong đường đời mỗi con người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên đuôi là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hay quên số điện thoại của mình.

- Số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến có nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, Số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả mọi sự biến hóa, là Số khởi đầu, mang đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 2 trong phong thủy hàm nghĩa là “mãi mãi” được xem là biểu hiện may mắn bởi vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Chữ số hai biểu tượng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tiền tài, người có tài. Số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, đem đến tiền tài và may mắn.

- Theo phong thủy Á Đông, Số 4 là chữ số biểu tượng cho trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy theo từng thời điểm chữ số 4 sở hữu nhiều nghĩa không giống nhau. Có lúc chữ số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Số 4 đem đến sự ổn định và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 1234 để mang tới nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Mobi, Gmobile, Vina, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Trường hợp khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo CMT của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim