Sim Đuôi Tam Quý 444, Sim Đuôi 444 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 444 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam hoa 4!

Sim đuôi tam hoa 4 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong sim đuôi Tam hoa 4, số 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, nội bật là người Việt Nam. Vì đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi Tam hoa 4 đem tới nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Con số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, sự bảo vệ và sức khỏe cho con người cũng như chống lại các đối tượng xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ trên trời về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người Đông Phương.

Thông thường, đối với dòng sim Tam hoa thì con số 4 không được ưa chuộng bởi trong học thuyết của người Châu Á, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng lên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới chủ nhân sim đuôi Tam hoa đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng chắc chắn nhất trong sự nghiệp hay như đối với cuộc đời mình. Con số 4 đại diện cho sự ổn định, cứng rắn, viên mãn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem tới sự suôn sẻ, an lành và tốt lành.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 4 của toàn bộ những nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Mobi, Gmobilesim máy bàn ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Kho sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 4 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 4 dạng 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc tại nơi khác:
Mua thông qua các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!!!