Sim Đuôi Tam Hoa 5, Sim Đuôi 5 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi tam hoa 5 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tam hoa 5 có hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đẹp tam hoa 5 hay sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 5 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong phong thủy, con số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không chỉ tồn tại trong dải số của sim số đẹp Tam hoa mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi linh thiêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 thường gắn với các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 đem đến uy quyền, sức mạnh và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó thể hiện sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì vậy gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tổng hợp con số 5 được trùng lặp trong dãy sim số đẹp Tam hoa đại diện cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới hạnh phúc, sự yên bình viên mãn, toàn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những người sở hữu sim số đẹp Tam hoa 5 thường là những người có tính tình dễ gần, yêu thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim số đẹp Tam hoa 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những ai sở hữu tầm nhìn xa, quan hệ rộng rãi và tính tự lập cao.

Hệ thống sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 5 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 5 loại 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 5 của toàn bộ các nhà mạng Sfone, Mobifone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vinasim số đẹp máy bàn ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Khách hàng đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim số đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang sống ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!!