Sim Đuôi Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999, Sim Đẹp Ngũ Quý 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 99999 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim số ngũ quý 99999 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, chữ số 9 đồng âm với “suôn sẻ” và “trường tồn”. Ngoài ra, chữ số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim số ngũ quý 99999 được ưa thích tại vì được cho rằng vừa suôn sẻ, trường tồn vừa phát lộc.

Số 9 trong quan niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ dù thế số này cũng chất chứa hàm nghĩa kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim số ngũ quý 99999 được lấy làm biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu trưng của trời, viên mãn phong phú, sự an lành và sự sung sướng vậy nên được tôn sùng và coi trọng.

Số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, năng lực phát triển, tạo nên sự đặc biệt, tạo tác động tốt nhất và tính tích cực khi giúp người có được nó trong tay nhận ra những năng lực ẩn dấu của mình, khai phóng những khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ làm việc lâu dài. Số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim số ngũ quý nhắc nhở người có được nó trong tay luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Khi chữ số 9 được kết hợp lại thành bộ ngũ quý tại trong sim số ngũ quý 99999 thì dãy chữ số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, biểu hiện sự giàu sang, địa vị và sức mạnh của người sử dụng.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim số ngũ quý 99999 của tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Mobi, Vina, Vietnamobilesim số đẹp máy bànSim Số Đẹp Dễ Nhớ để xây dựng địa vị của bản thân.

Đại lý sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim số ngũ quý 99999 loại 10 số và sim số ngũ quý 99999 loại 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này tận nhà ở bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim