Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim 44444 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số ngũ quý 44444!

Sim ngũ quý đuôi 44444 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong các loại sim Ngũ Quý , con số 4 trong sim Ngũ Quý 44444 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, nội bật là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được dùng nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim Ngũ Quý 44444 mang tới nhiều hàm nghĩa cho người có được số sim này.

Thông thường, đối với dòng sim Ngũ Quý thì số 4 không được ưa thích do theo quan niệm của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Con số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, may mắn và sức khỏe cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là thời điểm tiếp đón các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Đông Phương.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 44444 của toàn bộ những mạng Sfone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobilesim máy bànSim Số Đẹp Dễ Nhớ để khẳng định địa vị của cá nhân bạn.

Trung tâm sim khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 44444 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 44444 dạng 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách đang định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!!