Sim Đuôi Năm Sinh 1999, Sim 1999 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1999!!!

Sim đuôi năm sinh 1999 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được nhiều người sinh năm 1999 chú ý nhất các năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản bộc lộ tất cả mọi sự biến hóa, là chữ số bắt đầu của vạn vật, mang tới mọi điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Còn theo phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một tượng trưng cho người có quyền uy, nhiều khát vọng, có óc lãnh đạo.

- Số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa chuộng con số 9 vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy thành ra đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem lại vui vẻ, an lành và thuận lợi cho bạn. Từ trước đến nay, số 9 được coi là biểu trưng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức dường như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người sử dụng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại chứa đựng ý nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 bộc lộ đẳng cấp, sức mạnh và quyền uy hơn người.

Ngoài ra, số đẹp năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số tam quý 999 được coi là mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường tồn và sự may mắn đem lại thuận lợi, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim đuôi năm sinh 1999 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và đem lại tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1999 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách định cư và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim bạn đã mua này tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Trường hợp khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!