Sim Đuôi Năm Sinh 1994, Sim Đuôi 1994, Sim Số Năm Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1994 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1994 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1994 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1994.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1994 thuộc loại Sim năm sinh Giáp Tuất 1994 bằng thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 sở hữu ý nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 nguồn gốc của tất cả sự đổi thay, là số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Trong phong thủy Á Đông, Chữ số 4 là con số đại diện cho đất trời, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm con số 4 có nhiều ý nghĩa khác biệt. Có lúc con số 4 biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Tổng hợp lại, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem đến sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất các thuận lợi cho chính bản thân bạn - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số đẹp có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm nghĩa mang đến thịnh vượng, sự an lành và hỗ trợ cho bạn loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1994 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính của bản thân và thay đổi tài lộc và công danh của người có được nó. Tìm ngay sim năm sinh 1994 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina,Viettel, Mobisim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Bạn định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này bạn sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng định cư ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch theo những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!