Sim Đuôi Năm Sinh 1992, Sim Đuôi 1992, Sim Số Năm Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm nghĩa của sim đuôi năm sinh 1992 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1992 hay sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1992 quan tâm nhất những năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Chữ số 1 sở hữu hàm nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 bắt đầu của mọi sự đổi thay, là con số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, mang lại niềm vui sướng, an lành và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 2 (mãi mãi): được tin là thuận lợi tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành Thái lưu, bắt đầu của thế giới.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người sử dụng.

Hàm nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu thị sức mạnh, quyền thế vững trải, sự thăng tiến và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và an lành. Trong thuật phong thủy, bộ số 1992 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do vậy, Sim số đẹp năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm nghĩa mang lại suôn sẻ trong sự nghiệp, công việc và phát tài, phát lộc cho bản thân người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1992 chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn cá nhân và thay đổi tiền bạc và công việc của người có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1992 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vina, Sfone, Mobisim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu bạn sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như bạn ở các nơi khác:
Mua thông qua các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!