Sim Đuôi Năm Sinh 1991, Sim 1991 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1991!!!

Sim năm sinh 1991 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1991 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp được số đông sinh năm 1991 chú ý nhất thời gian này. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Tân Mùi 1991 bằng phong thủy như sau:

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân người sử dụng.

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số cơ bản biểu lộ mọi sự biến hóa, là con số khởi nguyên của vạn vật, đem tới các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, số một có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một đại diện cho những con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Con số 9 có nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 91 mang hàm nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự vững chãi, trường tồn.

Việc kết nối của 4 con số này đem tới rất những suôn sẻ cho bản thân người sử dụng - những ai sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim số đẹp năm sinh 1991 còn thuộc dòng sim lặp kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có hàm nghĩa mang tới phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim số đẹp năm sinh 1991 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện phong cách của bản thân và mang đến tiền bạc và công danh của người có được nó. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1991 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua sim số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các quý khách đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách ở những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua một trong những hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!