Sim Đuôi Năm Sinh 1988, Sim 1988 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý sim đuôi năm sinh 1988!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1988 thuộc loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1988 lưu ý nhất thời gian gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Theo thuyết âm dương, bộ số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được hiểu không giống nhau như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, thành đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người yêu thích con số 9 bởi vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy cho nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem lại vui vẻ, an bình và suôn sẻ cho chủ nhân. Mặt khác, chữ số 9 được coi là tượng trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức dường như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim đuôi năm sinh 1988 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính bạn.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự giàu có và suôn sẻ.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau mang tới nhiều suôn sẻ, hỗ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Nếu liên kết các con số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1988 còn gắn với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền bạc, phát lộc phát tài cho chủ nhân.

Sim năm sinh số đẹp 1988 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1988 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobisim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!