Sim Đuôi Năm Sinh 1986, Sim Đuôi 1986, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1986

Sim Năm Sinh 1986 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


Đi tìm ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1986 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1986 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1986 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1986.

Theo âm dương ngũ hành, từng con số của bộ số đuôi 1986 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Bính Dần 1986 được giải thích như sau:

- Con số 1 mang hàm nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Trong Sim số đẹp năm sinh 1986 - Bính Dần số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được các điều không may mắn, rủi ro.

- Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn đại diện cho sự bền vững, mang lại nhiều vận may và phát lộc.

- Dải số 986 hợp lại tạo ra ý nghĩa "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Nếu như ghép thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì mang ý nghĩa "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có ý nghĩa và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này mang lại rất các suôn sẻ cho chính người dùng - những người sinh năm Bính Dần 1986 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn nữa, Sim số đẹp năm sinh 1986 còn nằm trong dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà nó còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang lại vận may và phát lộc cho bản thân người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1986 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện cá tính của bạn và thay đổi tài lộc và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1986 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách sống và công tác ở khu vực khác:
Mua theo một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại