Sim Đuôi Lục Quý 9 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ 10,11 số

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Số Lục Quý 999999, Sim 999999


 

Sim đuôi lục quý 999999 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 9 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Theo luận giải số trong Kinh Dịch, số 9 được sùng bái và tôn kính bởi số 9 tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Tất cả các đồ dùng trong cung đều dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Số 9 biểu hiện sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo. Số 9 thúc đẩy người sở hữu sim lục quý này nhận thấy các đặc tính tiềm tàng của mình, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài để hình thành nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Số 9 gắn liền với sự hoàn mỹ, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái phát đạt, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Do đó, Sim số lục quý 999999 thúc đẩy người sở hữu tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Số 9 cũng biểu thị vẻ đẹp đẽ trường tồn được gắn với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều cực kỳ nổi trội là khi xoay ngược số 9 sẽ biến thành số 6 - con số “lộc” thành thử sim lục quý 999999 rất được sự ưa thích của rất nhiều người với niềm tin rằng sẽ đem lại thuận lợi và tiền tài, phúc lộc.

Hàm ý số 9 trong sim lục quý 999999 là con số tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy. Thời cổ, quyền uy của hoàng tộc được biểu thị thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc là cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong khái niệm dân gian được gắn với sự hoàn mỹ đến mức khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Trong tiếng Trung , cách phát âm số 9 tương đương với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Số 9 là con số đem lại sự suôn sẻ, an bình và sự vui sướng. [b]Sim đuôi lục quý 999999[/b] được sắp xếp vào thứ 1 về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó mang lại cho những ai có được nó.

Ở [b]Sim Số Đẹp Dễ Nhớ[/b], bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim lục quý 999999 dạng 10 số hoặc là dạng 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. Đại lý sim số đẹp lớn của tất cả các mạng Vina, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone và sim máy bàn sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất.

 

 

 

Cách thức mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với những khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMT của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao