Sim Đuôi Lục Quý 4, Sim Đẹp Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444

Sim Lục Quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim đuôi lục quý 444444 là sim số phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Trong sim đuôi lục quý 444444, số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Bởi đó, con số 4 được dùng nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi lục quý này mang tới nhiều hàm nghĩa cho người có được nó trong tay.

Thường nhật, đối với dòng sim số đẹp lục quý thì con số 4 thường không được yêu thích bởi trong quan niệm của người Châu Á, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong phong thủy.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới những người sử dụng sim đuôi lục quý 444444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững trải nhất trong công việc cũng như đối với đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự bền vững, chắc chắn, viên mãn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ mang tới sự may mắn, bình an và tốt đẹp.

Vậy nên mà con số 4 không chứa hàm nghĩa không tốt như trong quan niệm của người Châu Á mà trái lại, sim số đẹp lục quý 444444 được ghép bởi 6 chữ số 4 mang tới nhiều may mắn, tốt đẹp và may mắn cho chính bạn. Mua ngay sim số đẹp lục quý 444444 giá thấp nhất trên thị trường cực kỳ hợp mệnh của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobi,Viettel, Gmobile và sim số đẹp máy bàn với giá thấp nhất thị trường. Sim lục quý 444444 loại 10 số sim số đẹp lục quý 444444 loại 11 số với số lượng lớn trong hệ thống sim số khổng lồ của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ cho bạn sự chọn lựa phù hợp nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn sinh sống ở tỉnh khác:
Mua thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim