Sim Độc Đuôi 1102 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số

Sim Đuôi Độc 1102 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim:

Sim đuôi số 1102Sim số độc có ý nghĩa “nhất nhất không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc 1 loại Sim mang ý nghĩa độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của người có được nó. Hàm ý của Sim số đẹp độc đuôi số 1102 được ghép lại dựa vào cách phát âm của những chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo quan niệm theo phong thủy, kinh dịch và hán ngữ thì con số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, con số 1 được sử dụng với hàm ý nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Bởi đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 mang đến phong thủy tốt cho người sử dụng cũng như có ý nghĩa linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là con số bắt đầu của chuỗi số tự nhiên. Giả sử con số 0 đứng 1 mình thì không có ý nghĩa, chỉ là là con số bộc lộ sự khởi đầu của mọi việc, thế nhưng lại bổ nghĩa cho những chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có ý nghĩa là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Con số 2 cũng là con số linh thiêng với dân thương mại.

Theo phong thủy và kinh dịch, đuôi số 1102 là loại đuôi số sim độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người thương mại an tâm thương mại và thương mại. Sim số đuôi số 1102 giúp tạo nên 1 chiếc sim đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí hàng đầu, bộc lộ giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của người có được nó, có ý nghĩa nội bật và gây ấn tượng tốt với mọi người.

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp