Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá Rẻ

Sim Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá RẻSim số đẹp lặp kép là dạng sim có các cặp số lặp trong đuôi của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Những cặp số đẹp này chất chứa các ý nghĩa phong thuỷ không giống nhau. Sim số đẹp lặp kép mang đến may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng. Chính bởi hàm nghĩa của nó cho nên Sim số đẹp lặp kép được tìm mua và ưa chuộng nhất ngày nay.


Hàm ý của các chữ số được lặp lại sẽ quyết định phần lớn đến giá của Sim số đẹp lặp kép. Nếu như Sim số đẹp lặp kép đó có chứa các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá trị cao. Mặt khác, các sim có sở hữu cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại thấp hơn nhiều.


Hãy tìm mua sim số đẹp lặp kép trong kho sim khổng lồ của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay hôm nay để mang lại thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile ... Và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số:

1. Bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ


2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Mua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim