Sim Đẹp Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Sock

Sim Đẹp Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim Sfone ngày càng được dùng phổ biến. Hiện tại có không ít người tìm mua cho bản thân và đang có nhu cầu sở hữu cho mình sim này. Bởi vì đó, Sim Sfone biến thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Vì sao nên tìm mua cho mình Sim Sfone:

Không cần phải ai cũng có cơ hội để sở hữu cho mình một sim. Thành ra mặc dù Sfone ra mắt khá muộn trong ngành nghề viễn thông Việt Nam nhưng khi vừa ra mắt, Sfone đã tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường và được khá rất nhiều người yêu thích. Điều này là vì thế nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và tốt sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone cũng thường xuyên đưa ra những gói cước ưu đãi và sự kiện khuyến mại hấp dẫn.

Sim Sfone sở hữu cho mình đầu số 095 gồm đầu số 0952 đến đầu số 0959. Sim Sfone được chia theo những loại sau:
- Theo loại sim số đẹp: sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim số tứ quý, sim tam quý, sim đuôi taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ dàng nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số đẹp tự chọn.
- Theo phong thủy: sim này sẽ mang đến thuận lợi cho chủ sở hữu số sim này khi chọn dựa theo các tính toán của thuật phong thủy, cam đoan hợp mệnh, hợp tuổi, hợp can và thuận âm dương.

Sim Số Đẹp Dễ Nhớ cam kết mang đến cho Quý khách các Sim Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số tận tay miễn phí nhanh nhất với giá ít nhất thị trường cho cả dạng sim số đẹp 10 số và dạng sim số đẹp 11 số. Hãy nhanh nhanh sở hữu cho mình Sim Sfone ngay để xây dựng thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và đem lại nhiều thuận lợi.

 

Hình thức đăng ký mua sim số:


1. Nếu bạn sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu bạn sinh sống và công tác ở nơi khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao