Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là loại sim phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số lặp lại giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ số ngũ quý gồm bộ 5 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang mong được sở hữu cho mình một chiếc sim không những thể hiện sự “đẳng cấp” với mọi người xung quanh mà còn tương trợ việc buôn bán của bản thân gặp các may mắn, đặc biệt là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu bạn chọn tìm cho mình sim số Ngũ Quý của các nhà mạng Viettel, mobi, vina sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý mạng Beline, Sfone,Vietnamobile

- Là người sở hữu sim này sim ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, mỗi khi bạn gọi điện cho bạn bè hay đối tác cũng đều cảm thấy hưng phấn. Vì vậy, kết quả thực hiện công việc có những cải thiện, mang tới những hiệu quả nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và chú ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn nhanh chóng. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: thương buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý mang tới giá trị ứng dụng lâu dài, hình thành nên “thương hiệu” cho riêng bạn, thể hiện “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý cái chính dựa vào vào hàm ý của các con số có trong bộ ngũ quý. Những Sim số Ngũ Quý giá trị hàng đầu là Sim số Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 99999 (trường) và những Sim số Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 44444, Sim số Ngũ Quý 77777 hay Sim số Ngũ Quý 00000.

Kho Sim số Sim Số Đẹp Dễ Nhớ chuyên cung cấp Sim đẹp với tất cả các nhà mạng như Viettel, mobi, vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số giá mềm nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho mình Sim số Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Với các khách hàng đang sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Nếu khách hàng đang sống ở tỉnh thành khác:
Mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp