Sim Đẹp Mobi Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đẹp Mobifone Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ


Giới thiệu về sim số Mobifone

sim số Mobi là một trong các nhà mạng hàng đầu ở thị trường sim số Việt với các đầu số đẹp được ưa chuộng như sim 10 số với dạng đầu số cổ là đầu số 090, 093 hay dạng sim 11 số với đầu số 0120, đầu số 0122, 0126, đầu số 0128 với giá thấp cũng rất lôi cuốn người dùng.

Những dạng Sim số Mobi hiện nay

Sim Mobifone cũng được phân thành các dạng như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim số phong thủy lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim số tứ quý, sim tam hoa, sim đuôi taxi, sim gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số đẹp độc và sim tự chọn. Đây là các sim dễ nhớ, dễ đọc và tạo được ghi nhớ sâu sắc đối với những khách hàng giao dịch làm ăn cũng như trong cuộc sống hằng ngày, mang đến các suôn sẻ và phú quý. Các con số này hoàn toàn có thể giúp bạn tự tin và trao đổi số điện thoại trong giao tiếp.

Mỗi người đều có cung mệnh không tương đồng nhau. Nếu ngũ hành của người dùng tương sinh với những con số có trong sim số Mobifone sẽ đem đến nhiều vận may, tài lộc và phát tài phát lộc cho người có được nó. Những ông chủ lớn, các đại gia giàu có trong ngành kinh doanh thường thích chọn sim số Mobifone với mục đích xây dựng thương hiệu trong lòng Quý khách và cải biến tài vận.

Để chọn được các chiếc sim số Mobifone tốt, đến ngay với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để được tư vấn lựa chọn sim số, giá rẻ. Kho sim Mobifone đẹp,  rẻ, uy tín và chất lượng nhất Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm, nhiệt tính, am hiểu kiến thức về sim số đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn các chiếc sim phù hợp nhất.
Sim Số Đẹp Dễ Nhớ Chúc Quý khách hàng gặp nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim:

1. Quý khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Cam kết giao Sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ

2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:

Mua một trong các hình thức sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.

▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.

Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao