Sim Đẹp Beeline, Sim Đẹp Gmobile Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Đẹp Gmobile Giá Rẻ 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đẹp Gmobile 10,11 số giá tốt

Gmobile tham gia thị trường sim số đẹp ở Việt Nam có hơi muộn hơn nhưng đã đuổi kịp nhanh chóng khuynh hướng của những nhà mạng khác với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến cùng chăm sóc khách hàng không ngừng phát triển.

Sim Gmobile sẽ là sim đẹp bộc lộ đẳng cấp của bạn tốt nhất, đây cũng là sim số thu hút, tạo sự dễ nhớ. Sim số Gmobile hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe, hạnh phúc tột độ, sự nghiệp… cho người có được nó. Một chiếc sim số đẹp Gmobile đóng trách nhiệm như chiếc bùa linh nghiệm giúp người sử dụng an tâm, mang tới sự an lành cho người dùng.

Lợi ích của sim số Gmobile đối với người dùng:

▪ Việc dùng sim số Gmobile giúp tiết kiệm phí điện thoại cho quý khách hàng với những sim số nhà mạng khác mà không phải cần lo bởi vì sim số Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đã và đang vận dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại tiện ích. Tìm kiếm bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ sở hữu sim số Gmobile tài khoản 1 1 tỷ trong vòng 10 năm.

Sim Gmobile đầu số 099 càng trở nên giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim số như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim số tứ quý, sim số tam hoa, sim số taxi, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như nhấn mạnh đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Hướng dẫn mua sim số:

1. Nếu khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Chuyển giao Sim tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ

2. Trường hợp khách hàng ở những nơi khác:

Mua những cách sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.

Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim