Tiết lộ ý nghĩa số 39 trong sim số đẹp - Đừng bỏ qua

Bạn đang tò mò về ý nghĩa số 39 trong số điện thoại của mình là đẹp hay xấu và có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống và tương lai?

Đầu số 077 là nhà mạng gì? Đầu số 077 hàm ý gì?

Theo quyết định chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số của Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều đầu số mới. Trong đó đầu số 077 là mạng gì cũng đang là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng TOPSIM.vn tìm hiểu về đầu số 077 ...

CHÍNH THỨC CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ - Vui hay Buồn cho các nhà mạng và người dùng

Tin chuyển mạng giữ số từ ngày 16/11 chính là thông tin HOT nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên website của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đồng loạt đăng tải những thông tin chính thức về việc triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Lý do nên sử dụng sim số đẹp Mobifone trả trước?

Sử dụng sim trả trước luôn luôn là sự lựa chọn của người dùng sim số ở nước ta, đặc biệt xu hướng gần đây là các dòng sim số đẹp Mobifone trả trước. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng TOPSIM.vn tìm hiểu lý do vì sao nên sử dụng sim số đẹp Mobifone trả trước nhé.

Sự đặc biệt trong đuôi số sim 1268 Số Độc - Lộc Phát

Sim số đẹp 1268 là một loại sim số vô cùng đặc biệt, nó vừa là một loại sim số độc, vừa là có đuôi số 68 - lộc phát và chúng đều có chung 1 hướng đến ý nghĩa và thể hiện được đặc tính riêng trong mỗi loại sim.