Danh Sách Sim Tam Hoa, Sim Số Đẹp Tam Hoa 10,11 Số

Sim Tam Hoa, Sim Số Đẹp Tam Hoa 10,11 Số Giá Rẻ


Ý nghĩa sim số tam qúy có thể chưa ai biết

Tìm hiểu chung về sim đuôi tam quý

Sim số đẹp tam hoa hay sim tam quý là sim số đẹp có 3 số giữa hoặc cuối trùng nhau tạo thành bộ 3 vững chãi. Tùy theo mục đích dùng, sở thích và nhu cầu của bản thân mình mà bạn hoàn toàn có thể lựa sim đuôi tam quý có chứa đựng bộ tam quý thích hợp. Những bộ tam quý gồm: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999.
Nếu bạn là người thương mại và đang có nhu cầu cải biến tài lộc và vận mệnh thông qua các con số giàu hàm ý phong thủy và xây dựng lên đẳng cấp thì sim đuôi tam quý 333 – tam tài, sim đuôi tam quý 555 – tam phúc, sim đuôi tam quý 666 – tam lộc và sim đuôi tam quý 999 – trường cửu mãi mãi sẽ đem đến các hàm ý đứng đầu đối với dòng sim số đẹp này. Giả sử bạn chỉ dễ dàng là đang có nhu cầu có được sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc thì sim đuôi tam quý 000, sim đuôi tam quý 111, sim đuôi tam quý 222, sim đuôi tam quý 444 và sim đuôi tam quý 777 với mức giá rẻ hơn sẽ rất phù hợp. Sim đuôi tam quý là một loại sim đơn giản nhớ giúp bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng dễ dàng.

Ý nghĩa lựa chọn sim đuôi tam quý số đẹp hợp phong thủy

Sim tam hoa số đẹp hợp phong thủy đem đến các giá trị sau đối với người có được nó:

- Sim tam hoa hợp phong thủy giúp người có được nó có các thuận lợi và tài lộc

Sim tam hoa hợp phong thủy là sim đẹp đảm bảo sự tổng hòa các yếu tố phong thủy dựa trên mệnh của người dùng. Vì thế, sim phong thủy này có sự cân bằng về âm dương, ngũ hành và có quái khí chứa đựng vượng khí. Vì, người có được nó sim đuôi tam quý sẽ luôn gặp các sự thuận lợi, may mắn, có được các vận may, sự phát triển xây dựng không ngừng.

- Sim tam hoa hợp phong thủy giúp cải biển vận mệnh tốt

Đối với phong thủy, các con số hợp phong thủy trong sim đuôi tam quý có khả năng cải biến tài vận của người dùng. Cụ thể, bạn hãy lựa chọn các sim đuôi tam quý 666 – tam lộc, sim đuôi tam quý 888 – tam phát,… giả sử bạn muốn công việc thương mại của mình thuận lợi, ngày càng thành công trong sự nghiệp. Sim đuôi tam quý hợp phong thủy của người có được nó sẽ giúp sự nghiệp và cuộc sống sẽ tươi đẹp.
Hãy tìm mua cho mình sim đuôi tam quý ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với số lượng lớn sim số đẹp của tất cả các mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Vinaphone,Viettel, Sfone và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số có giá ít nhất thị trường sim.


 

Cách thức mua sim số:

1. Với các khách hàng định cư và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim này tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Trường hợp khách hàng ở các khu vực khác: Bạn có thể mua theo những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim